กำลังโหลดข้อมูล

Favorite
shares
26
:: 30/01/61 | ThaiBev :: OTOP JUNIOR CONTEST

CONNEXT ED NEWS - การเรียนรู้ที่มีประสิทธิภาพ จะสามารถส่งต่อให้เด็กนักเรียนสามารถนำไปแข่งขันต่อได้ ติดตามในช่วง สานพลังประชารัฐ CONNEXT ED NEWS (คอนเน็กซ์อีดี นิวส์) 

กรมการพัฒนาชุมชน กระทรวงมหาดไทย ร่วมกับบริษัทไทยเบฟเวอเรจ จำกัด(มหาชน) จัดงาน OTOP JUNIOR CONTEST ขึ้น  มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาศักยภาพการเรียนรู้ เรื่องการทำมาค้าขาย ให้มีคุณภาพและมาตรฐาน เสริมสร้างขีดความสามารถด้านการจัดการบริหารผู้ประกอบการ OTOP JUNIOR และชิงทุนการศึกษากว่าสองแสนบาท พร้อมโล่เกียรติยศให้กับผู้ประกอบการรุ่นเยาว์

โดยคัดเลือกตัวแทนนักเรียนจากทั่วประเทศเหลือเพียง 10 โรงเรียน เข้าร่วมแข่งขันรอบสุดท้าย เพื่อสร้างประสบการณ์ด้านทักษะอาชีพและร่วมจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในงาน OTOP CITY 2017 ในเดือนธันวาคมที่ผ่านมาอีกด้วย

เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีดีที่เกิดขึ้น ซึ่งไม่ว่าผลการแข่งขันจะเป็นเช่นไร สิ่งที่น้องๆจะได้รับคือทักษะการเรียนรู้ ที่จะพัฒนาต่อยอดไปสู่การเป็นพลเมืองที่มีคุณภาพและคุณค่าต่อสังคมต่อไป 

สามารถติดตามข่าวสารต่างๆของโครงการสานพลังประชารัฐ connext ed ได้ที่ facebook CONNEXT ED และทางเว็บไซต์ http://www.pracharathschool.go.th/ 

Tags

connexted,สานพลังประชารัฐ,โครงการสานพลังประชารัฐ,สร้างงานสร้างอาชีพ