กำลังโหลดข้อมูล

Favorite
shares
0

 

CONNEXT ED NEWS - กิจกรรมแบบจิตศึกษา และรูปแบบการสอนแบบ Problem Based Learning (PBL)  ของโรงเรียนเมืองแกพิทยาสรรค์ จ.สุรินทร์ ซึ่งโรงเรียนนี้เป็นหนึ่งในโรงเรียนประชารัฐภายใต้การดูแลของธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ในโครงการ CONNEXT ED   ได้รับการสนับสนุนเพื่อปรับเปลี่ยนและพัฒนาการเรียนการสอน ให้มุ่งเน้นการเปลี่ยนแปลงโรงเรียนทั้งระบบ หรือที่เรียกว่า Whole School เน้นพัฒนาผู้เรียนจากภายในจิตใจเป็นสำคัญโดยเป็นนวัตกรรมจากโรงเรียนลำปลายมาศพัฒนา จ.บุรีรัมย์

 

กิจกรรมนี้เกิดขึ้นจากความร่วมมือของผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครู ที่มุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพของผู้เรียนเป็นเป้าหมายหลัก โดยเรียนรู้ร่วมกันผ่านเครือข่ายต่างๆ โดยมี  School Partner จากธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) สนับสนุนอย่างต่อเนื่อง 

 

ทั้งหมดนี้เป็นความตั้งใจของผู้อำนวยการโรงเรียนถนอม บุญโต และ คณะครู ที่พร้อมจะก้าวข้ามผ่านอุปสรรคทั้งหลาย เพื่อเป็นกำลังสำคัญที่จะขับเคลื่อนการศึกษาของไทยอย่างยั่งยืน

 

เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป

Tags

connext ed,ประชารัฐ,scb,ไทยพาณิชย์,จิตศึกษา,โรงเรียนเมืองแกพิทยาสรรค์

Posted by

ประชารัฐ

0 Followers