กำลังโหลดข้อมูล

Favorite
shares
0

 

ICT Talent Workshop ครั้งที่ 1

 

true4u Smartnews - อีกหนึ่งความคืบหน้าครั้งสำคัญของโครงการ CONNEXT ED กับการประชุมเชิงปฏิบัติการโครงการผู้นำด้านเทคโนโลยีเพื่อการศึกษา เพื่อสร้างบุคลากรด้านการใช้สื่อและ ICT ให้โรงเรียนประชารัฐ กลุ่มทรู หนึ่งใน 12 องค์กรผู้ร่วมก่อตั้งโครงการ CONNEXT ED ภายใต้โครงการสานพลังประชารัฐด้านการศึกษา จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการโครงการผู้นำด้านเทคโนโลยีเพื่อการศึกษา ครั้งที่ 1 หรือ ICT Talent Training & Workshop  ซึ่งในโอกาสนี้ คุณศุภชัย เจียรวนนท์ ประธานคณะผู้บริหาร เครือเจริญโภคภัณฑ์  ประธานคณะกรรมการบริหาร บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ในฐานะหัวหน้าทีมภาคเอกชน โครงการสานพลังประชารัฐ ด้านการศึกษา ได้กล่าวต้อนรับเหล่า ICT Talent หรือผู้นำด้านเทคโนโลยีการศึกษาและให้นโยบายที่สำคัญเพื่อเป็นกำลังใจในการเตรียมความพร้อม ในการลงพื้นที่โรงเรียนประชารัฐภายใต้การดูแลของกลุ่มทรูทุกแห่งสามารถใช้สื่อและอุปกรณ์ในโครงการโรงเรียนประชารัฐให้เกิดประโยชน์สูงสุด

ในการอบรมครั้งนี้ ยังได้มีตัวแทนรุ่นพี่เจ้าหน้าที่ไอที 24 คนจากโรงเรียนต้นแบบ ทรูปลูกปัญญาทั่วประเทศ มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์การเรียนรู้และการทำงานในโรงเรียนตลอดการอบรม เพื่อเป้าหมายสร้างบุคลากร ด้านสื่อ และ ICT คนสำคัญให้โรงเรียน
 

เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป

Tags

Posted by

ประชารัฐ

0 Followers